Breaking News

Giới Thiệu

Xã hội ngày càng phát triển nhanh chóng, cuộc sống người dân sẽ càng được nâng cao. Kéo theo là những dịch vụ tiện ích ra đời và trong số những tiện ích đó không thể không nhắc tới dịch vụ vận chuyển, thuê xe hay vệ sinh công nghiệp. Những dịch vụ này ngày càng trở nên phổ biến bởi lẽ nó giúp con người thuận tiện hơn trong việc vận chuyển nhà, hàng hóa và vấn đề về vệ sinh. Và Taxi Tải 24h là một cái tên rất lâu đời được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên giỏi sẽ đem lại cho mọi  quý khách sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ.

Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng
      Bảng giá cho thuê xe tải theo tháng

Về chúng tôi

Kinh tế nước ta ngày càng phát triển, đời sống nhân dân được nâng cao. Cùng với đó là mọi nhu cầu phục vụ cho cuộc sống cũng phát triển không ngừng. Trong số những nhu cầu đó thì nhu cầu về vận chuyển và vệ sinh là nhu cầu thường xuyên của mọi người. Tuy nhiên, đất nước chúng ta vẫn đang trong quá trình phát triển vì vậy số lượng người sử dụng ô tô chưa nhiều nên mỗi khi cần vận chuyển nhà hay hàng hóa thì mọi người thường tìm đến những đơn vị vận chuyển uy tín.

Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ nhưng không phải cái tên nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu lựa chọn một đơn vị không uy tín thì sẽ gây ra nhiều bất lợi cho các bạn vì thế đòi hỏi việc tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp là cần thiết hiện nay.

Hiểu được điều này nên công ty Taxi Tải 24h đã ra đời và đem đến một chất lượng dịch vụ vận chuyển cùng dịch vụ vệ sinh tốt nhất hiện nay.  Với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên hùng hậu có tay nghề cùng sự nhiệt tình năng động chắc chắn sẽ đêm đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Hơn thế nữa, Taxi Tải 24h là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận  tải vì thế mà công ty đã trở thành điểm đến tin cậy của mọi khách hàng.

Sứ mệnh, tầm nhìn của Taxi Tải 24h

Taxi Tải 24h là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Đơn vị ra đời khi mà nhu cầu vận chuyển của mọi người ngày tăng cao. Trong suốt quá trình hoạt động đơn vị luôn xác định rõ ràng con đường đi của mình.

Sứ mệnh

Đơn vị hoạt động luôn hướng tới sự phát triển bền vững và mang tới cho khách hàng sự an tâm trong vấn đề vận chuyển.  Taxi Tải 24h luôn nỗ lực hết mình để đem đến những dịch vụ tốt nhất phục vụ nhu cầu của các khách hàng. Đơn vị cũng cam kết về chất lượng của từng dịch vụ an toàn, uy tín, chất lượng góp phần nâng cao cuộc sống của con người.

Ngoài ra, sứ mệnh của đơn vị chúng tôi cũng góp phần đẩy mạnh sự phát triển của ngành vận chuyển trong nước bằng giải pháp kinh doanh vận chuyển phù hợp, chất lượng cao. Thúc đẩy người dân sẽ dần chuyển sang sử dụng những dịch vụ vận chuyển tiện ích nhất.

Tầm nhìn

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển nên Taxi Tải 24h luôn đặt một mục tiêu rõ ràng là hướng tới thị trường khu vực toàn quốc. Công ty xác định sẽ luôn luôn là người dẫn đầu chất lượng nhất trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp các giải pháp vận chuyển tốt nhất cho mọi đơn vị, cá nhân và tổ chức trên khắp Việt Nam.

Hơn thế nữa, với niềm khao khát vươn lên cùng một chiến lược phát triển rõ ràng và bền vững chắc chắn Taxi Tải 24h sẽ còn vươn xa hơn nữa để đáp ứng kịp thời và hiệu quả những yêu cầu vận chuyển. Không dừng lại ở đó tại đơn vị còn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động để tạo điều kiện  phát triển cho từng nhân viên.

Điểm mạnh của công ty Taxi Tải 24h

Giữa hàng ngàn những đơn vị đang cạnh tranh gay gắt và khốc liệt trên thị trường thì câu hỏi được rất nhiều người đặt ra đó chính là “Taxi Tải 24h đã làm gì để tồn tại và phát triển vững mạnh?”. Để trả lời cho câu hỏi này thì đại diện của đơn vị đã khẳng định tại Taxi Tải 24h luôn có những điểm mạnh riêng mà không phải đơn vị vận chuyển nào cũng có được. Chính những điểm mạnh này làm nên một Taxi Tải 24h phát triển như vũ bão hiện nay.

Kinh nghiệm

Điểm mạnh đầu tiên của công ty phải kể đến kinh nghiệm hoạt động. Taxi Tải 24h với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển cùng vệ sinh. Một thời gian không phải quá dài nhưng cũng đủ để cho công ty tích lũy được những kinh nghiệm cần thiết và bổ ích. Chính những những kinh nghiệm quý báu này đã trở thành hành trang vững chắc cho sự phát triển đi lên của đơn vị như hiện nay.

Đơn vị đi đầu

Một điểm mạnh mà không thể bỏ qua khi nhắc đến sự phát triển của công ty đó chính là đơn vị luôn đi đầu trong dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng hay cho thuê xe tải. Vì vậy, mà Taxi Tải 24h luôn không ngừng nghiên cứu và tìm hiểu thị trường đưa ra những giải pháp vận chuyển tối ưu, có lợi nhất cho các khách hàng.

Nguồn nhân lực vững mạnh

Taixi Tải 24h có đội ngũ nhân viên vô cùng trẻ trung, năng động, nhiệt huyết có kinh nghiệm, được đào tạo một cách bài bản. Từ đó sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên của đơn vị làm việc với một thái độ tận tình, hết lòng vì công việc. Đây chính là một thế mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có được.

Số lượng xe tải nhiều, chất lượng tốt

Tại Taxi Tải 24h có tới hơn 100 loại xe tải với các tải trọng khác nhau từ 500kg đến trên 10 tấn. Các xe tải luôn được kiểm tra và bảo hành kỹ lưỡng nên đảm bảo xe luôn trong tình trạng mới và chất lượng tốt nhất. Vì vậy, khi thuê xe tải tại đơn vị khách hàng có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình di chuyển.

Giá thành phù hợp

Giá thành cũng là một điểm mạnh của đơn vị chúng tôi. Taxi Tải 24h luôn thấu hiểu sự quan tâm của khách hàng đến giá thành của dịch vụ. Vì vậy, đơn vị đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng có thể so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau và đảm bảo quý khách không tìm được đơn vị nào có mức giá tốt hơn của chúng tôi. Ngoài ra, đơn vị còn đảm bảo sau khi báo giá sẽ không có bất cứ một phát sinh nào khác.

Hợp đồng rõ ràng

Thêm một điểm mạnh nữa của đơn vị đó chính là hợp đồng về các dịch vụ luôn rõ ràng. Khi quý khách sử dụng dịch vụ của đơn vị thì chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng với những điều khoản rõ ràng và chi tiết. Nếu khách hàng đồng ý với những điều khoản đó thì sẽ ký hợp đồng và tiến hành sử dụng dịch vụ.

Tóm lại, với những thế mạnh của Taxi Tải 24h như đã nêu trên thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Chi tiết về các dịch vụ của Taxi Tải 24h

Đơn vị cung cấp đa dạng về các dịch vụ vận chuyển để phục vụ nhu cầu của tất cả mọi người. Các dịch vụ mà đơn vị phân phối như:

 • Dịch vụ vận chuyển nhà;
 • Chuyển văn phòng trọn gói;
 • Chuyển nhà liên tỉnh;
 • Dọn nhà trọn gói;
 • Vận chuyển hàng hóa;
 • Thuê xe tải;
 • Vệ sinh công nghiệp;

Với dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển (chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển hàng) này đơn vị sẽ làm tất cả mọi công việc từ tháo, ráp, đóng gói và bọc đồ đạc, vận chuyển đến nơi ở mới. Với dịch vụ này quý khách hàng không cần phải làm bất cứ gì chỉ cần gọi điện đến Taxi Tải 24h đơn vị sẽ cử đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp đến để thu dọn và vận chuyển.

Giá thành của dịch vụ này được tính như sau:

Sử dụng xe Vận chuyển <5km 5<10km 10 – 15km 15 – 20km
1 tấn 1 triệu 1,2 triệu 1,4 triệu 1,6 triệu
1,4 tấn 1,1 triệu 1,3 triệu 1,5 triệu 1,7 triệu
1,9 tấn 1,5 triệu 1,7 triệu 1,9 triệu 2,1 triệu
2,5 tấn 1,7 triệu 1,9 triệu 2,1 triệu 2,3 triệu

Đây là bảng giá cơ bản của dịch vụ và bảng giá này có thể thay đổi phụ thuộc vào địa hình, hay đồ đạc của mỗi gia đình. Vì vậy, khi muốn sử dụng dịch vụ của đơn vị các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá một cách chi tiết và cụ thể nhất.

Riêng đối với dịch vụ vận chuyển hàng hóa thì quý khách có thể tự đóng gói hàng và vận chuyển để có thể giảm thiểu nhiều chi phí. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm bởi đơn vị luôn cam kết:

 • Hàng hóa được bảo quản tốt nhất;
 • Giao hàng đúng hẹn, đúng địa điểm;
 • Xe chở hàng luôn có chất lượng tốt nhất;
 • Lái xe (nếu có) là những người có kinh nghiệm và bằng lái rõ ràng;
 • Giá thành phù hợp;
 • Đa dạng các loại xe vận chuyển cho quý khách hàng lựa chọn;

Với dịch vụ cho thuê xe

Với dịch vụ thuê xe tải của Taxi Tải 24h chắc chắn đem tới sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Đơn vị có chi nhánh trên toàn quốc vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu thuê xe hãy liên hệ với đại lý gần bạn nhất để sử dụng dịch vụ. Quý khách hàng có thể thuê xe theo nhu cầu như thuê xe theo ngày, theo chuyến, thuê xe dài ngày….

Với dịch vụ này đơn vị có rất nhiều các xe tải với các trọng lượng khác nhau phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết những chiếc xe tải hoạt động trong tình trạng tốt nhất bởi đội ngũ nhân viên của đơn vị thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng xe.

Ngoài ra, nếu bạn cần đến một tài xế thì đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng. Các tài xế đều là những người với nhiều năm kinh nghiệm, bằng lái đầy đủ lái xe cẩn thận nên mọi khách hàng có thể an tâm. Không dừng lại ở đó mà đơn vị còn làm việc 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu thuê xe của khách hàng.

Quy trình làm việc nhanh chóng và chuyên nghiệp, sau khi liên hệ và thỏa thuận thành công với khách hàng thì bạn đến cơ sở của Taxi Tải 24h để được giao xe. Chắc chắn quý khách sẽ luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Đây là một dịch vụ mới được Taxi Tải 24h khai thác, tuy mới nhưng với sự nỗ lực không ngừng chúng tôi đang từng bước chinh phục được các khách hàng. Dịch vụ này của đơn vị bao gồm:

 • Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng.
 • Dịch vụ vệ sinh định kỳ.
 • Dịch vụ vệ sinh trọn gói.
 • Vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng.
 • Vệ sinh văn phòng, công ty.
 • Vệ sinh trường học, rạp chiếu phim.
 • Vệ sinh tòa nhà, cao ốc, biệt thự….

Đơn vị có riêng một đội ngũ vệ sinh luôn chăm chỉ, nhiệt tình sẽ mang đến một không gian sạch sẽ và thoáng mát cho gia đình hay đơn vị bạn. Để phục vụ cho công việc vệ sinh thì chúng tôi cũng chuẩn bị đầy đủ mọi trang thiết bị cùng những hóa chất tẩy rửa cần thiết nhất.

Về giá thành của dịch vụ vệ sinh thì quý khách có thể an tâm bởi Taxi Tải 24h hiểu rằng đây chính là nỗi băn khoăn của khách hàng. Nên đơn vị đã khảo sát thị trường và đưa ra mức giá tốt nhất. Bạn có thể so sánh giá với nhiều đơn vị khác nhau để biết mức giá chúng tôi đưa ra phù hợp như thế nào.

Tóm lại, dù là bất cứ dịch vụ nào đơn vị chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực hết mình để hoàn thiện một cách tốt nhất, đem lại hiệu quả cao nhất cho các khách hàng. Chính vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Quy trình làm việc của đơn vị Taxi Tải 24h

Là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển đơn vị chúng tôi làm việc với một quy trình chuyên nghiệp và khoa học.

Về dịch vụ vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển chúng tôi thực hiện theo từng bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của các khách hàng;

Bước 2: Cử nhân viên đến khảo sát hàng hóa hay nhà ở đồng thời báo giá cho các khách hàng.

Bước 3: Khách hàng đồng ý nhân viên sẽ làm hợp đồng và đơn vị sẽ đưa thêm nhân viên đến để thực hiện công việc. Vì vậy, mà đảm bảo công việc diễn ra thuận lợi và được vận chuyển đúng thời hạn.

Bước 4: Vận chuyển tới nơi mới nhân viên sẽ tháo hàng hóa xuống và sắp xếp lại mọi đồ dùng cho quý khách.

Bước 5: Hoàn thành và thanh toán hợp đồng.

Với dịch vụ thuê xe

Với dịch vụ này thì khá đơn giản chỉ cần quý khách có nhu cầu thuê xe tới các địa điểm của công ty làm hợp đồng và tiến hành thuê xe. Trong trường hợp bạn muốn thuê xe có tài xế thì đơn vị sẽ cho phép bạn lựa chọn tài xế theo ý muốn.

Với dịch vụ vệ sinh

Dịch vụ vệ sinh thì quy trình làm việc tương tự với dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng bao gồm những bước cơ bản như:

Bước 1: Tiếp cận thông tin khách hàng;

Bước 2: Khảo sát khu vực vệ sinh và báo giá cho khách hàng;

Bước 3: Tiến hành vệ sinh;

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng;

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến vận chuyển tại Taxi Tải 24h

Trong suốt thời gian cung cấp dịch vụ chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các khách hàng về vấn đề vận chuyển. Và để cho những khách hàng nào chưa hiểu về dịch vụ của chúng tôi, Taxi Tải 24h sẽ gửi đến các bạn những giải đáp một số câu hỏi như sau:

Câu hỏi 1: Sử dụng dịch vụ vận chuyển của đơn vị nếu xảy ra vấn đề gì không may thì có được bồi thường không?

Giải đáp: Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển của Taxi Tải 24 khi có vấn đề xảy ra sẽ được bồi thường theo đúng quy định. Tuy nhiên, chính sách bồi thường như thế nào sẽ áp dụng với từng trường hợp cụ thể. Chính sách bồi thường đã được chúng tôi ghi rõ trong hợp đồng.

Cũng có nhiều trường hợp phát sinh ngoài cam kết thì đơn vị sẽ luôn cố gắng thỏa thuận cùng quý khách để có thể thống nhất trong vấn đề bồi thường. Tùy vào mức độ tổn thất chúng tôi sẽ đưa ra mức đền bù hợp lý nhất khi đã đạt thỏa thuận giữa cả 2 bên.

Câu hỏi 2: Trong quá trình sử dụng dịch vụ nếu có vấn đề gì thì liên hệ với Taxi Tải 24h như thế nào?

Giải đáp: Trong trường hợp này bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 0707.124.124 để được chúng tôi hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Câu hỏi 3: Khi sử dụng dịch vụ thuê xe của đơn vị có cần đặt cọc không?

Giải đáp: Khi thuê xe tự lái của Taxi Tải 24h thì bạn cần phải đặt cọc, việc đặt cọc chỉ là hình thức đảm bảo lòng tin giữa người thuê xe và người cho thuê. Vì vậy, sau khi trả xe bạn chỉ cần trả tiền xe thuê theo ngày hay theo chuyến và chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cọc cho các bạn ngay.

Tiền cọc xe của đơn vị chúng tôi đưa ra không quá cao vì vậy các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Ngoài việc đặt cọc thì các bạn cũng cần phải để lại một trong số các giấy tờ tùy thân.

Nói tóm lại, khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào của công ty Taxi Tải 24h quý khách có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của dịch vụ đó. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động luôn không ngừng đổi mới và nâng cấp để đem đến những dịch vụ hoàn hảo nhất phục vụ cho khách hàng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với Taxi Tải 24h chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Mã 562458